สินค้า OUTLET คืออะไร

สินค้า OUTLET คืออะไร

ขอให้ลูกค้าทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าจากร้านเรา ก่อนทำการสั่งซื้อหรือชำระเงินนะคะ
เรารับประกันว่าสินค้าของเราเป็นของแท้ที่นำเข้าจาก OUTLET ค่ะ ซึ่งจะเป็นสินค้าที่มีตำหนิเล็กน้อยหรือไม่มีเลย แล้วแต่ชิ้นค่ะ
ราคาจะต่ำกว่าใน SHop 50 -80% รูปถ่ายทุกรูปบนเวบเป็นรูปถ่ายจากสินค้าจริง
โดยทางทีมงานจะเช็คคุณภาพมาให้แล้ว ส่วนมากจะเป็นเรื่องการตัดเย็บ เก็บด้ายไม่เรียบร้อย รอยยับ เปื้อนกาวเป็นต้น
ดังนั้น เราจึงไม่รับเปลี่ยนหรือคืนในทุกกรณีนะคะ

สินค้า OUTLET แบรนด์ CHARLES & KEITH | ZARA | GUESS | MANGO ทำไมถึงราคาถูก แท้หรือเปล่าคะ?

ขออนุญาตชี้แจงกระเป๋า ZARA MANGO Forever21 Guess อยู่ในกลุ่มสินค้าบนห้างทั่วไป ยี่ห้อเหล้านี้เรียกว่าระดับ Hi street ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม hi-end อย่างเช่น Louis Vuitton, Chanel หรือ ในระดับ Top hi street อย่างเช่น Coach เพราะฉะนั้นราคาสินค้าใน shop ไม่แพงมาก เวลา sales อยู่หลักร้อยถึงหลักพัน โรงงานไม่เสียเวลามาก๊อบสินค้ายี่ห้อพวกนี้นะคะ ต้นทุนก็พอๆ กัน เพราะมันไม่คุ้ม เอาไปก๊อบของ Hi-End ดีกว่า เพราะฉะนั้นไม่มีสินค้าปลอมแน่นอนค่ะ

สินค้าที่เรานำมาขาย สั่งมาจาก warehouse, outlet, งานประมูล, งานโรงงาน, คัดเกรด, ตกรุ่น บางรายการ SALE outlet ใน shop ยุโรป อเมริกา จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง บางรุ่นที่นำมาขายก็ไม่มีขายในshopเมืองไทยนะคะ สินค้าบางรายการก็ชนshop หมายถึงยังวางขายอยู่ สินค้าบางครั้งไม่มีตำหนิใด ๆ เลย บางรายการอาจจะมีตำหนิเย็บไม่สวย ไม่เป๊ะสวย มีตำหนิเล็กน้อย ไม่เด่น ไม่ใหญ่จนน่าเกลียด หรือหนังมีรอยยับ รอยกดทับจากการขนส่ง หรือสินค้าจากโรงงาน งานประมูล ที่ผ่านการคัดเกรด มาเป็นจำนวนมาก เช่น รอยยับรอบกดทับ เป็นเรื่องปกติใช้งานนานไป จะคลายตัวจากการใช้งาน

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมราคาจึงถูกกว่า shop ค่ะ และกรณีสินค้าที่ขาด ชำรุด เราไม่ขายแน่นอนค่ะ

หากคุณลูกค้าต้องการกระเป๋าเนี๊ยบ เป๊ะ สวยเนียนที่สุด กรุณาเลือกซื้อ ผ่านหน้า Shop นะคะ เพราะสามารถเลือกได้เองทุกใบก่อนซื้อ แต่ต้องจ่ายในราคาเท่าตัว โดยราคาที่เราจำหน่าย คือราคาที่ถูกมากถ้าเปรียบเทียบกับสินค้าและสินค้า SALES, Outlet, โรงงาน สินค้าประเภทนี้จึงไม่มี ถุงผ้า และถุงกระดาษ และป้ายราคาค่ะ

Newsletter Sign Up

We will only send good news

Top